Thu nhập 10 triệu đồng, thừa sức mua nhà tiền tỷ, tiện nghi đầy đủ ngay trung tâm quận 8

Nắm bắt nhu cầu cao về sở hữu những căn nhà cao cấp, đầy đủ tiện nghi, hiện đại…của giới trẻ có thu nhập trung bình, nhiều nhà phát triển BĐS đã nhắm tới dòng sản phẩm căn hộ cao cấp trên dưới 1 tỷ đồng.

Thông thường để sở hữu BĐS hình thành trong tương lai, người mua nhà phải có trong tay ít nhất khoảng 30-50% giá trị căn nhà, số tiền còn lại có thể “xoay” bằng cách áp dụng hình thức vay ngân hàng với thế chấp là chính căn nhà đó.

Theo tính đoán, một hộ gia đình trẻ có tích lũy khoảng 300 đến 500 triệu đồng thì hoàn toàn có thể mua căn hộ với giá trị khoảng trên dưới 1 tỷ đồng.

ho-boi-canho-asalight

Kinh nghiệm của những người mua nhà, cho thấy nếu vay số tiền còn lại từ ngân hàng trong vòng 15 năm với lãi suất hiện nay thì mỗi tháng họ phải trả cả gốc và lãi khoảng 7 đến 8 triệu đồng. Như vậy, thu nhập trong gia đình từ 15 đến 20 triệu đồng mỗi tháng là đủ khả năng mua nhà có giá trị như trên.

Đây cũng là một xu hướng đang thịnh hành trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu sở hữu những căn nhà cao cấp, đầy đủ tiện nghi hiện đại của giới trẻ nhưng lại không đủ khả năng để mua những căn hộ cao cấp đắt đỏ ở những vị trí trung tâm thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM, nhiều nhà phát triển BĐS đã tính chuyện xây những dự án chung cư cao cấp có diện tích căn hộ nhỏ, tiện nghi hiện đại ở những khu đô thị vùng ven, có quy hoạch đồng bộ với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu này.

Tập đoàn Thái Bảo, chủ đầu tư dự án Asa Light quận 8 cho rằng để xây ra những căn hộ cao cấp đắt tiền, diện tích lớn không phải là khó nhưng sẽ không tiếp cận được đối tượng khách hàng này, họ có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp nhưng lại có tài chính không lớn. Do vậy, Thái Bảo đã đi tiên phong vào dòng sản phẩm này ở thị trường quận 8, bởi có lợi thế về quỹ đất.

Khi được hỏi về quan điểm của nhiều chuyên gia cho rằng phân khúc cao cấp đang ra ồ ạt, có nguy cơ thừa cung. Đồng thời, cho rằng thị trường đang có dấu hiệu khó khăn hơn năm ngoái. Tuy nhiên, với những chủ đầu tư chọn đúng phân khúc có nhu cầu, dự án tốt, chủ đầu tư uy tín thì sản phẩm vẫn thanh khoản tốt. Khách hàng hiện nay thông thái hơn rất nhiều, họ lựa chọn rất kỹ càng. Nên việc bán hàng hiện nay phải có nhà mẫu.

Lý giải về hiện tượng hơn 300 căn hộ Asa Light quận 8 bán hết veo trong 1 ngày mở bán, Thái Bảo cho biết đó là bởi “sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu, mỗi căn hộ có giá trên dưới 1 tỷ đồng, nhiều người dân có thể mua được”. Tháng từ 22/10/2016 tới đây CĐT Thái Bảo sẽ tiếp tục tung thêm ra thị trường Block A của dự án Asa Light và đang tiến hành cho đặt mua những căn đẹp và giá tốt.

Hãy liên hệ Hotline 0932 11 66 85 để được tư vấn và chọn căn đẹp giá tốt nhất. Hưởng chính sách chiết khấu 200k/m2. 

708 Lượt xem